Geometric dots print silk fan

Gucci ra mắt quạt cầm tay xa xỉ có giá gần 25 triệu đồng

Với giá bán vô cùng đắt đỏ lên tới 1.050 USD (tương đương gần 25 triệu đồng), chiếc quạt lụa cầm tay của Gucci đang gây xôn xao cộng đồng mạng ngay khi vừa ra mắt.

Chanel từng bán mẫu ván lướt sóng, dập logo hai chữ C lồng nhau với giá 7.400 USD, còn nhà mốt cao cấp nước Pháp – Louis Vuitton rao bán hộp đựng xúc xắc có giá 720 USD. Và mới đây nhất, Gucci cũng “làm mưa làm gió” thị trường với chiếc quạt cầm tay trị giá 1.050 USD.

Sản phẩm là quạt chấm bi hình dáng giống quạt cầm tay thông thường. Điều làm nên sự đặc biệt chính là lớp vải lụa có in hoa văn đặc trưng của thương hiệu nổi tiếng thế giới Gucci.

Quạt được chế tác thủ công tại Tây Ban Nha với chất liệu chính từ gỗ và lụa, bên ngoài bọc da. Ảnh chụp màn hình website Gucci.

Theo tìm hiểu, những hoa văn được in lên chất liệu lụa bordeaux từ Ý, nan quạt làm từ gỗ bạch dương có nguồn gốc từ Đức.

Đặc biệt, ở phần dưới tay cầm quạt còn có một vòng tròn vàng màu kèm logo Double G và bó tua rua màu đỏ (có thể tháo rời). Ngoài ra, chiếc quạt này còn có bao da màu đỏ bắt mắt để bọc bên ngoài.

Ngoài ra, theo giới thiệu từ hãng, chiếc quạt này được chế tác từ gỗ và lụa, sau đó được in hoa văn chấm bi. Được làm thủ công ở Tây Ban Nha bởi một trong những gia đình thủ công nổi tiếng nhất ở Valencia, mỗi chiếc quạt sẽ là duy nhất là hình thức có thể thay đổi ít nhiều.

Hiện tại, để mua được chiếc quạt này, khách hàng không những phải chi một khoản tiền lớn mà còn phải đặt trước. Bởi, trên website của Gucci sản phẩm được thông báo là đã hết hàng.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xã hội ở Việt Nam đang xôn xao về chiếc quạt đắt đỏ này. Tài khoản mạng xã hội có tên Nhung Nguyen bình luận vui rằng: “Mùa hè nắng nóng mà có chiếc quạt này chắc không bao giờ cảm thấy nóng”.

Một tài khoản khác cho rằng dù các sản phẩm của Gucci rất đắt tiền, không thể phủ nhận thương hiệu này mang đến cho người dùng sự sang trọng và phong cách độc đáo.