Làm mới hình nền desktop mỗi ngày với ứng dụng Bing Wallpaper

Mới đây Microsoft đã chính thức ra mắt một app mới tên là Bing Wallpaper, giúp mang những hình nền ấn tượng từ Bing làm hình nền Desktop của bạn, và cũng như trên Edge và Lock screen, hình nền máy tính cũng sẽ thay đổi mỗi ngày.

Nếu đang dùng Windows 10 chắc hẳn bạn đã quen thuộc với những hình nền khác nhau mỗi ngày ở màn hình khóa của máy tính, như này chẳng hạn.

Hoặc những hình nền mới mỗi ngày trên trang Home page của Microsoft Edge.

Đây là những hình nền từ bộ máy tìm kiếm Bing của Microsoft, và những hình nền này sẽ thay đổi mỗi ngày để giúp người dùng cảm thấy mới mẻ hơn mỗi khi log in vào máy và dùng trình duyệt Edge.

Trước tiên, bạn tải về ứng dụng Bing Wallpaper từ trang chủ Microsoft.

Bạn mở file đã tải về để tiến hành cài đặt và chọn Install now. Quá trình cài đặt diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng. Lưu ý nếu không muốn đặt Bing mặc định làm trang chủ và công cụ tìm kiếm, hãy bỏ chọn tại 2 mục Set Bing as my homepageSet Bing as my default search provider.

Sau khi cài xong, màn hình ngay lập tức sẽ đặt hình nền từ Bing làm Wallpaper, app lúc này sẽ Minimize xuống khu vực System tray.

Mỗi ngày Desktop sẽ có một hình nền mới, ta có thể nhấp vào icon app ở góc để xem địa điểm trong ảnh là ở đâu. Ngoài ra có thể thay đổi hình nền mới thủ công bằng cách nhấp vào nút mũi tên ngay dòng Change wallpaper.

Hy vọng hình nền mới mỗi ngày sẽ tiếp thêm tinh thần để bạn làm việc hiệu quả hơn. Hãy dùng thử ngay nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *